നാടൻ പാലപ്പം തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് ഇങ്ങനെയാണ് Authentic Paalappam Recipe

നാടൻ രുചിയുള്ള പാലപ്പം തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് ഇങ്ങനെയാണ് അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് വളരെ കുറച്ചു കാര്യങ്ങളെ ഉള്ളൂ ആദ്യം നമുക്ക് അരിപ്പൊടിയെടുക്കണമായിരുന്നു മറ്റൊരു പാത്രത്തിൽ അരിപ്പൊടിയിലേക്ക് കുറച്ചു വെള്ളം ഒഴിച്ച് നല്ലപോലെ കുറുക്കിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുത്ത ഈസ്റ്റും ചേർത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായിട്ട് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കാം

Ingredients

For the Batter:

  • Raw rice (pachari): 2 cups
  • Cooked rice: ½ cup
  • Grated coconut: 1 cup
  • Sugar: 2 tbsp
  • Salt: 1 tsp (adjust to taste)
  • Yeast: ½ tsp (active dry yeast)
  • Lukewarm water: 2 tbsp (to activate yeast)

Optional:

  • Coconut milk: ¼ cup (for extra softness)

മാവ് വെച്ച് നല്ലപോലെ പൊങ്ങി കഴിയുമ്പോൾ സാധാരണപോലെ അപ്പം ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാവുന്നതാണ് ഇതിന്റെ സ്വാദ് നമുക്ക് സാധാരണ അപ്പം പോലെ തന്നെ നല്ല പഞ്ഞി പോലെ ഉണ്ടാകും ഇതിൽ എന്തൊക്കെ ചേരുവകൾ ചേർക്കുന്നുണ്ടെന്ന് എങ്ങനെയാണ്

കലക്കിയെടുക്കുന്നത് വിശദമായിട്ട് ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഉപകാരപ്പെടും ഇതുപോലുള്ള ഉണ്ടാക്കിയെടുത്താൽ മതി തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്