കിടിലൻ ഒരു കോളിഫ്ലവർ 65 തയ്യാറാക്കാം Cauliflower 65 Recipe
കോളിഫ്ലവർ കൊണ്ട് വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള റെസിപ്പി കോളിഫ്ലവർ കൊണ്ട് 65 നിങ്ങൾക്ക് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമായവർ ഉണ്ടാവില്ല ഹോട്ടലിൽ നിന്ന് മാത്രം കഴിക്കുന്ന 65 ആണ് ഇത് തയ്യാറാക്കുന്നത് കോളിഫ്ലവർ ചെറിയ കഷണങ്ങളായിട്ട് മുറിച്ചെടുത്തതിലേക്ക് മുളകുപൊടി
Ingredients:
For Marination:
- Cauliflower florets – 2 cups (small, bite-sized pieces)
- Corn flour – 2 tbsp
- Rice flour – 1 tbsp
- All-purpose flour (maida) – 2 tbsp
- Ginger-garlic paste – 1 tsp
- Red chili powder – 1 tsp
- Turmeric powder – 1/4 tsp
- Garam masala – 1/2 tsp
- Black pepper powder – 1/4 tsp
- Cumin powder – 1/2 tsp
- Lemon juice – 1 tsp
- Salt – to taste
- Water – as needed
For Frying:
- Oil – for deep frying
For Garnishing (Optional):
- Curry leaves – 1 sprig
- Green chilies – 2, slit
- Chaat masala – a pinch (optional)
കുറച്ച് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എണ്ണയിലേക്ക് വറുത്തെടുക്കുക അതിനുശേഷം കോൺഫ്ലവർ ആവശ്യത്തിന് മുളകുപൊടി ആവശ്യത്തിന് മുളകുപൊടി ഗരം മസാലയും ചേർത്ത് നന്നായിട്ട് ഉപ്പും ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് അതിനെ കോളിഫ്ലവറിലേക്ക് മുക്കിയ എണ്ണയിലേക്ക് വറുത്തെടുക്കാവുന്നതാണ് 18 പാൻ
വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് ഇഞ്ചി പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി കോളിഫ്ലവറും അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനു സവാളയും ചേർത്ത് ആവശ്യത്തിന് മുളകുപൊടി മഞ്ഞൾപ്പൊടി ആവശ്യത്തിന് ഗരം മസാല എന്നിവ ചേർക്കുക അതിനുശേഷം വറുത്ത എടുത്തിട്ടുള്ള ഈ ഒരു യോജിപ്പിക്കുക