വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ചിക്കൻ ചുക്ക നമുക്ക് ചിക്കൻ ചെറിയ കഷ്ണറിച്ചെടുക്കാം അതിനുശേഷം ചെയ്യേണ്ടത് ചിക്കൻ ചുക്ക് തയ്യാറാക്കുന്നതിനുള്ള മസാല ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കണം എങ്ങനെയാണ് മസാല തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് വീഡിയോ
Chicken Chukka is a popular South Indian-style dry chicken preparation that’s rich in spices and packed with flavor. It pairs perfectly with rice, roti, or parotta. Here’s how to make it:
Ingredients:
For the Chicken:
- 500 g chicken (bone-in or boneless), cleaned and cut into pieces
- 1/2 tsp turmeric powder
- 1/2 tsp red chili powder
- Salt, to taste
For the Masala:
- 2 tbsp oil (preferably coconut or gingelly oil)
- 1 tsp fennel seeds
- 2-3 dried red chilies
- 1 sprig curry leaves
- 2 medium onions, finely sliced
- 2 green chilies, slit
- 1-inch piece ginger, minced
- 3 garlic cloves, minced
- 2 medium tomatoes, finely chopped
- 1/2 tsp turmeric powder
- 1 tsp red chili powder
- 1 tsp coriander powder
- 1/2 tsp garam masala
- 1/2 tsp pepper powder
- Salt, to taste
For Garnish:
- 1 tbsp coriander leaves, chopped
- 1/2 tsp black pepper, freshly ground (optional)
കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. വീഡിയോയിൽ കാണുന്നതുപോലെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാവുന്നതാണ് അതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിന് ചിക്കനും മസാലയും എല്ലാം കൂടി ഒരു പ്രത്യേക

രീതിയിലാണ് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണെന്നുള്ള മനസ്സിലാക്കി ചിക്കൻ നമുക്ക് ചപ്പാത്തി പൊറോട്ടയുടെ കൂടെയും ഒക്കെ കഴിക്കാവുന്നതാണ് ഈ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്