ഇതുപോലെ തേങ്ങ വറുത്ത് പൊടി ഉണ്ടാക്കി കഴിഞ്ഞാൽ എല്ലാവർക്കും കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമാകും Coconut Chammandhi Podi Recipe (Kerala-style Coconut Chutney Powder)
ഇതുപോലെ തേങ്ങ വറുത്ത കറി ഉണ്ടെങ്കിൽ എല്ലാവർക്കും കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമാകുമോ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു കറി തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിന് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് ഇത്രമാത്രമേയുള്ളൂ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന പൊടിക്ക് ആവശ്യത്തിനു നല്ലപോലെ വർത്തെടുത്തതിലേക്ക്
Ingredients
- Fresh grated coconut: 1 cup
- Dried red chilies: 3-4 (adjust to spice level)
- Cumin seeds: 1 tsp
- Black sesame seeds: 1 tsp
- Urad dal (black gram): 1 tbsp
- Chana dal (bengal gram): 1 tbsp
- Mustard seeds: ½ tsp
- Curry leaves: 1 sprig
- Tamarind pulp: ½ tsp (or small piece of tamarind)
- Salt: To taste
- Coconut oil: 1 tbsp (optional, for tempering)
ആവശ്യത്തിന് കുറച്ചു കൂടി ചേർത്ത് അതിലേക്ക് വീഡിയോ കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാൻ തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യണം ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് എല്ലാ വാർത്തെടുത്ത് പൊടിച്ച് കുപ്പിയിലേക്ക് സൂക്ഷിച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ നമുക്ക് കുറെ നാൾ സൂക്ഷിച്ചുവച്ച്
കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഇത് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. നിങ്ങൾക്ക് ഇത്രയധികം ഒരു പൊടി ഉണ്ടെങ്കിൽ ചോറ് കഴിക്കാൻ ഇതു മാത്രം മതി.