10 മിനിറ്റ് നല്ല സോഫ്റ്റ് നെയ്യപ്പം തയ്യാറാക്കാം. Easy Soft Neyyappam Recipe

Easy soft neyyappam recipe ഒരു 10 മിനിറ്റ് കൊണ്ട് നല്ല സോഫ്റ്റ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധാരണ നമ്മൾ നെയ്യപ്പം ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ അത് കറക്റ്റ് പാകത്തിന് ആകുന്നില്ല കട്ടിയായി പോകുന്ന വല്ലതുമുണ്ടെങ്കിൽ കറക്റ്റ് ടെക്സ്ചർ കിട്ടുന്നില്ലാ എന്നൊക്കെയാണ് പറയാനുള്ളത് കടയിൽ നിന്ന് വാങ്ങുന്നത് അതുപോലെ കിട്ടാത്തത് കൊണ്ട് തന്നെ ഇങ്ങനെ ചെയ്തു നോക്കാവുന്നതാണ്.

Ingredients:

  • 1 cup Rice Flour
  • ½ cup Jaggery (grated or powdered)
  • 1 ripe Banana (mashed)
  • ½ cup Coconut Milk (or regular milk)
  • 1 tbsp Ghee (for flavor)
  • 1 tsp Cardamom Powder
  • 1 tbsp Cumin Seeds (optional, for a slight crunch)
  • 1 tbsp Coconut (grated)
  • 1 tbsp Baking Soda
  • A pinch of Salt
  • Ghee or Oil (for frying)

ഉണ്ടാകുന്നതിനേക്കാൾ ആദ്യം വെള്ളത്തിൽ കുതിരാനായിട്ട് ഇടുക നല്ലപോലെ കുതിർന്നതിനുശേഷം വെള്ളം മുഴുവനായിട്ട് മാറ്റി മിക്സിയുടെ ജാറിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുത്തു ഒരുപാട് അറിഞ്ഞു പോകാത്ത രീതിയിൽ ഒന്ന് അരച്ച് എടുക്കുക അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ശർക്കരപ്പാനി ഒപ്പം ചേർത്ത് അരച്ചെടുക്കാവുന്നതാണ്.

വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു നിയമം ഇത്രയും അരച്ചെടുത്തതിന് ശേഷം അതിലേക്ക് വേണമെങ്കിൽ ഒരു നുള്ള് സോഡാപ്പൊടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാവുന്നതാണ് അതിനുശേഷം ഒരു നുള്ളും കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് മാവ് കലക്കി വയ്ക്കുക ആവശ്യത്തിനു ചേർത്തു കൊടുത്ത ഒരു രണ്ടു സ്പൂൺ നെയ്യ് കൂടി ഇതിലേക്ക് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കാവുന്നതാണ്

ഇത്രയും ചേർത്തതിനുശേഷം നല്ലപോലെ ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് കുറച്ചു കട്ടിയിൽ വേണം ഈ ഒരു മാവ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് കൊടുത്ത് 2 സൈഡ് മറിച്ചിട്ട് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കാവുന്ന ഒരുപാട് രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഒത്തിരി ക്രിസ്പി ആവണം എന്നുള്ളവർക്ക് രണ്ടു സ്പൂൺ മൈദ കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കാവുന്നതാണ്.

ഇറക്കുന്ന വിധം വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് ഈ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായും ഉപകാരപ്പെടും വീഡിയോ ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.