എഗ്ഗ് ബുർജി കറി തയ്യാറാക്കാം Egg Bhurji Curry Recipe
എഗ്ഗ് ആദ്യമുണ്ടാക്കിയ ശേഷം കറി ഉണ്ടാക്കി ആദ്യം നമുക്ക് ഉണ്ടാക്കുന്ന ചൂടാക്കി കഴിഞ്ഞ് അതിലേക്ക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് മുട്ട പൊട്ടിച്ചൊഴിച്ച് അതിലേക്ക് കുറച്ചു മഞ്ഞൾപൊടിയും കുറച്ചു
Ingredients
For the Bhurji (Scrambled Eggs):
- Eggs: 4
- Onion: 1 small, finely chopped
- Green chilies: 1-2, finely chopped
- Turmeric powder: 1/4 tsp
- Salt: To taste
- Oil: 1 tbsp
For the Curry:
- Oil: 2 tbsp
- Onion: 1 large, finely sliced
- Tomato: 2 medium, finely chopped
- Ginger-garlic paste: 1 tsp
- Green chilies: 1-2, slit
- Turmeric powder: 1/4 tsp
- Red chili powder: 1 tsp
- Coriander powder: 1 tsp
- Garam masala: 1/2 tsp
- Cumin seeds: 1/2 tsp
- Curry leaves: 1 sprig
- Water: 1 cup (adjust for desired consistency)
- Salt: To taste
- Coriander leaves: 2 tbsp, chopped (for garnish)
മുളകുപൊടി ഉപ്പും ചേർന്ന് ജോലിക്ക് യോജിപ്പിച്ച് മാറ്റിവയ്ക്ക അതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് തേങ്ങ മുളകുപൊടി മല്ലിപ്പൊടി നല്ലപോലെ അരച്ച് അരച്ചതിനു ശേഷം ഇതിലേക്ക് ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് അരച്ചതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക്
Avoid overcooking the bhurji; keep it soft for the best texture in the curry.Adjust spice levels by varying the amount of green and red chilies.Add a splash of cream or coconut milk for a richer curry.
ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ തിളപ്പിച്ച് കുറുക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഉപകാരപ്പെടും വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഇഷ്ടമാകും വീഡിയോ ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.