ചായക്കടയിലെ പൊരിച്ച പത്തിരി വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കാം. Fried Pathiri Recipe – Kerala Style
Fried pathiri recipe| ചായക്കടയിലെ അവർ പൊരിച്ച പത്തിരി നമുക്ക് വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം ചായക്കടയിൽ പോയി കഴിക്കുമ്പോൾ നമുക്ക് പ്രത്യേക സ്വാദ് തോന്നാറുണ്ട് എങ്കിലും അത് വീട്ടിൽ നമുക്ക് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കും. അതിനായിട്ട് നമുക്ക് അരിപ്പൊടിയാണ് വേണ്ടത് വളരെ വ്യത്യസ്തമായിട്ട് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്ന
Ingredients:
- 1 cup rice flour
- 1 cup water
- 1/2 tsp salt (adjust to taste)
- 1 tsp ghee or oil (optional, for a richer texture)
- Oil for deep frying
ഒന്നുതന്നെയാണ് എന്നെ അധികം കുടിക്കാതെ വേണം തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് വളരെ വ്യത്യസ്തമായിട്ട് തന്നെ നമുക്ക് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കും വളരെയധികം രുചികരവുമാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും അതിനായിട്ട് നമുക്ക് വേണ്ടത് വറുത്ത അരിപ്പൊടിയാണ്.
വറുത്ത അരിപ്പൊടിയില്ലായെന്നുണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് അരി നന്നായിട്ട് ഒന്ന് വറുത്തെടുക്കുകയും ചെയ്യാൻ പൊടിച്ച അരിപ്പൊടി നമുക്ക് നന്നായി വറുത്തതിനു ശേഷം ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് നെയ്യും കുറച്ചു എള്ളും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇതൊന്നു കുഴച്ചെടുക്കുക കുഴിച്ചതിനുശേഷം ഇതിനെ ഒന്ന് പരത്തണം പരത്തി എടുക്കുമ്പോൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യം നമുക്ക് ഇതിനെ ചെറിയൊരു അടുപ്പ് കൊണ്ട് വട്ടത്തിൽ ഒന്ന് മുറിച്ചെടുക്കുന്ന രീതിയിൽ വേണം പരത്തിയെടുക്കേണ്ടത് കുറച്ചു കട്ടിയിൽ തന്നെ ഇതൊന്നു പരത്തി എടുക്കുകയും വേണം.
അതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് നമുക്ക് എണ്ണയിൽ നന്നായിട്ടൊന്ന് വറുത്തെടുക്കുകയാണ് ജനിച്ചിട്ടില്ല നന്നായി ചൂടായി കഴിയുമ്പോൾ ഓരോന്നായിട്ട് ചേർത്തു നന്നായിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക എല്ലാ കറിയും കൂടി കഴിക്കാവുന്ന വെറുതെ കഴിക്കാനും വളരെയധികം രുചികരമാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video credits : Sheebas recipes