സ്പെഷ്യൽ ചിക്കൻ സൂപ്പ് തയ്യാറാക്കൽ ചിക്കൻ നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുന്ന അതിനുശേഷം ഇതിനുള്ളശേഷം പച്ചക്കറികൾ എല്ലാം കുരുമുളകും പച്ചക്കറികളിൽ നന്നായി വെന്ത് കുറക്കുന്ന സമയത്ത്
Ingredients
- 1 tablespoon olive oil or butter
- 1 medium onion, diced
- 2-3 garlic cloves, minced
- 2 medium carrots, sliced
- 2 celery stalks, sliced
- 1-2 pounds (500-900g) chicken (bone-in or boneless, thighs or breast)
- 6 cups chicken stock or water
- 1 bay leaf
- 1 teaspoon dried thyme or 2-3 fresh sprigs
- Salt and pepper to taste
- 1 cup egg noodles (optional)
- Fresh parsley, chopped (optional, for garnish)
ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് കോൺഫ്ലോർ വെള്ളത്തിൽ കലക്കി ഒഴിച്ച് കൊടുക്കണം അതിലേക്ക് കുരുമുളകുപൊടി ചേർത്തുകൊടുത്ത അതിലേക്ക് ചിക്കനും കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ഒരു പ്രത്യേക രീതിയിലാണ് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് വീഡിയോയുടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.