പാലും ശർക്കരയും തേങ്ങയും ഒക്കെ ചേർത്ത് ഒരു പലഹാരം Kozhukkatta Recipe (Steamed Rice Dumplings with Coconut and Jaggery Filling)
പാലും ശർക്കരയും തേങ്ങയും ഒക്കെ ചേർത്തൊരു പലഹാരമാണ് രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു പലഹാരമാണിത് ഇതേസമയത്ത് കഴിക്കാൻ നമുക്ക് ഇഷ്ടമായിട്ടു ചൂടാക്കിയെടുത്ത് അതിലേക്ക് അരിപ്പൊടി ചേർത്ത് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് തിളപ്പിച്ച് കുറുക്കി മാവ് നല്ല കട്ടിലായി
Ingredients
For the Dough:
- Rice flour: 1 cup
- Water: 1 1/4 cups
- Salt: A pinch
- Coconut oil: 1 tsp
For the Filling:
- Grated coconut: 1 cup
- Jaggery: 1/2 cup (adjust to taste)
- Cardamom powder: 1/2 tsp
വന്നു കഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് തേങ്ങയും ശർക്കരയും നെയ്യും നന്നായിട്ട് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് കടയിലാക്കി എടുത്തതിനുശേഷം ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി എടുത്തതിനുശേഷം അരിമാവ് നന്നായിട്ടൊന്ന് കുഴച്ചെടുത്തതിന് ഉരുട്ടിയെടുത്ത അതിനുള്ളിലോട്ട് ആവിയിൽ
Ensure the dough is soft and pliable to prevent cracks while shaping.Seal the edges of the dumplings properly to avoid the filling leaking during steaming.Use fresh grated coconut for the best flavor.
വേവിച്ചെടുക്കാവുന്നതാണ് വളരെ രുചികരമായ പലഹാരമാണ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്