പയ്യോളി ചിക്കൻ ഇതുപോലെ ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ നിങ്ങൾക്ക് എന്തായാലും ഇഷ്ടമാകും Payyoli Chicken Fry is a delicious and spicy dish originating from the Malabar region of Kerala
തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ഇതുപോലെ ഒന്നു ഉണ്ടാക്കി മുറിച്ചെടുത്ത് അതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് നമുക്കൊരു മസാല തേച്ചുപിടിപ്പിക്കുന്നത് കാശ്മീരി മുളകുപൊടി സാധാരണ മുളകുപൊടി മഞ്ഞൾപ്പൊടി മുളകുപൊടി കുരുമുളകുപൊടി ആവശ്യത്തിന് ഗരം മസാല എന്നിവ ചേർത്ത് കൈകൊണ്ട് നന്നായി കുഴച്ചെടുക്കുക അതിനെക്കുറിച്ച് തൈര് കൂടി ചേർത്ത് കുറച്ച് തേങ്ങയും ചേർത്ത് കോൺഫ്ലവറും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത്
Ingredients:
For Marination:
- 500 g chicken (cut into small pieces)
- 1 tablespoon ginger-garlic paste
- 2 teaspoons Kashmiri chili powder
- 1 teaspoon turmeric powder
- 1 teaspoon fennel powder
- 1 teaspoon garam masala
- 1 teaspoon coriander powder
- Salt to taste
- 2 tablespoons rice flour (for crispiness)
- 1 tablespoon cornflour (optional)
- Juice of 1 lemon
For Frying:
- 2-3 sprigs curry leaves
- 2-3 green chilies (slit)
- 1 teaspoon mustard seeds
- Coconut oil (or any oil for frying)
യോജിപ്പിച്ച് ഉപ്പും ചേർത്ത് കുഴച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം അടുത്ത ചെയ്യേണ്ടത് എണ്ണ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് കുറച്ച് കറിവേപ്പില ചേർത്ത് അതിലേക്ക് ചിക്കനും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് വറുത്തെടുക്കാൻ വളരെ പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്നതാണ് വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഇതൊരു നാട്ടിലെ
സ്പെഷ്യൽ ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഇത് നമുക്ക് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണ് വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. വീഡിയോ കാണുന്നതുപോലെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ്