ചായ തിളയ്ക്കുന്ന നേരം കൂടി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഗോതമ്പ് പൊടി കൊണ്ടുള്ള പലഹാരം. simple and delicious recipe for Crispy Masala Wheat Flour Sticks

Easy maida wheat snack recipe | വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ലൊരു നാലുമണി പലഹാരമാണെന്ന് ഇതിനായിട്ട് ഒരു ബൗളിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് മുട്ട പൊട്ടിച്ച് അതിലേക്ക് അവസരം പാലും ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്തത് നല്ല പുലി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് അതിലേക്ക് മൈദയും ഗോതമ്പും ചേർത്ത് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ചതിനെ കുറച്ചു സമയം അടച്ചു വയ്ക്കുക അതിനുശേഷം പെട്ടെന്ന് തന്നെ നമുക്ക് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കും നോക്കി ഏത് ഷേപ്പിൽ വേണമെങ്കിലും വറുത്താൽ മാത്രം മതിയാകും

Ingredients:

  • 1 cup wheat flour
  • 2 teaspoons semolina (rava)
  • 3 teaspoons oil
  • ½ teaspoon red chili powder
  • ½ teaspoon chaat masala powder
  • ¼ teaspoon carom seeds (ajwain)
  • ¼ teaspoon onion seeds (kalonji)
  • Salt to taste
  • Water as needed
  • Oil for frying

നല്ല രുചികരം ഹെൽത്തിയും ടേസ്റ്റിയുമാണ് ഈ ഒരു പലഹാരം എല്ലാർക്കും പലഹാരം ഇഷ്ടം ആവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ അധികം സമയം ഒന്നും എടുക്കുന്നില്ല നമുക്കൊന്ന് കുഴച്ചെടുക്കുന്ന മാത്രമേയുള്ളൂ വേഗത്തി തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റും.

ഗോതമ്പ് മാത്രം വച്ചിട്ട് തയ്യാറാക്കാവുന്നതാണ് പക്ഷേ മൈദ കൂടി ചേർക്കുമ്പോൾ അതിനെ ക്രിസ്തു കുറച്ചു കൂടി സ്വദക്ക കിട്ടുന്നതാണ് നമുക്ക് അറിയാവുന്നതാണ് എത്രയൊക്കെ മൈദ നമ്മൾ കുറ്റം പറഞ്ഞാലും മൈദയ്ക്ക് ഒരു സ്വാതന്ത്ര്യം നമുക്ക് വളരെയധികം ഇഷ്ടമാണ് നാല്പ മണി പലഹാരം ആക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ലൊരു പലഹാരമാണ്.

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായി വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video credits : Recipes by Revathy