ഉഴുന്ന് ചേർക്കാതെ നല്ല രുചികരമായ ഒരു വ്യത്യസ്തമായ ദോശ Special Raw Rice Dosa Recipe

Special raw rice dosa recipe | ഉഴുന്നു ചേർക്കാൻ നല്ലൊരു രുചികരമായിട്ട് വ്യത്യസ്തമായ ഒരു ദോശ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ ഈദി തയ്യാറാക്കുന്നതിന് നമുക്ക് ഉഴുന്നുവേണ്ട എന്ന് പറയുമ്പോൾ തന്നെ നിങ്ങൾക്ക് തോന്നും എങ്ങനെ സോഫ്റ്റ് ആയിരിക്കും എങ്ങനെ സോഫ്റ്റ് ആകും എന്നുള്ളതാണ് നിങ്ങളുടെ സംശയം.

Ingredients:

  • Raw rice (pachari/surma) – 2 cups
  • Urad dal (black gram) – 1/2 cup
  • Fenugreek seeds (methi) – 1 tsp
  • Cooked rice – 1/4 cup (for softness)
  • Salt – to taste
  • Water – as needed
  • Oil or ghee – for cooking

തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം നമുക്ക് പച്ചരി വെള്ളത്തിൽ കുതിരാനായിട്ട് നന്നായി കുതിർന്നതിനുശേഷം അതിലേക്ക് നമുക്ക് ഇനി അടുത്തതായി ചേർക്കേണ്ടത് പച്ചിലയുടെ വെള്ളം മുഴുവനായി കളഞ്ഞ മിക്സഡ് ജാറിൽ അവലും തേങ്ങയും കുറച്ച് ജീരകം ചേർത്ത് നന്നായിട്ടൊന്ന് അരച്ചെടുത്ത് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കുക.

ഇത് നന്നായിട്ട് അരച്ച് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ഒഴിച്ചതിനു ശേഷം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് അതിനുശേഷം നമുക്ക് പെട്ടെന്ന് തന്നെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും അതുകൊണ്ട് വളരെയധികം രുചികരമായിരിക്കും നല്ല സോഫ്റ്റ് ആയിരിക്കും പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായി വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് ഈ വീഡിയോയിൽ കാണുന്ന പോലെ നിങ്ങൾക്ക് ദോശ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ്.

വിധം വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് പെട്ടെന്നു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു ദിവസം എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ്.