തേങ്ങ മുറി ഇതുപോലെ ഒരു റെസിപ്പി നിങ്ങൾ കഴിച്ചിട്ടില്ലെങ്കിൽ തീർച്ചയായിട്ടും ഉണ്ടാക്കി നോക്കണം Thengamuri is a traditional South Indian snack
ഇതുപോലെ റസിപ്പി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നത് നമുക്ക് മുട്ട പുഴുങ്ങി എടുത്തതിനുശേഷം മസാല തയ്യാറാക്കി അതിനുള്ളിൽ ആയിട്ടും മുട്ട വെച്ച് കൊടുത്തു കവർ ചെയ്തു എണ്ണയിലേക്ക് വറുത്തെടുക്കാവുന്ന
Ingredients:
- Fresh grated coconut: 1 cup
- Rice flour: 1 cup
- All-purpose flour (Maida): 1/4 cup
- Sesame seeds: 1 tbsp
- Ghee or coconut oil: 2 tbsp (for mixing)
- Salt: to taste
- Turmeric powder: 1/4 tsp (optional, for color)
- Water: as needed (for kneading)
- Oil: for deep frying
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ മറക്കരുത് വളരെഒരു ബ്രേക്ഫാസ്റ്റ് ഏത് സമയത്ത് വേണമെങ്കിലും കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന വളരെ വ്യത്യസ്തമായ ഒരു പലഹാരമാണ് ഇത്രയേ ഉള്ളൂ ഈ റെസിപ്പി നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഉപകാരപ്പെടും
വ്യത്യസ്തമായിട്ടു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒരു റെസിപ്പി കൂടിയാണിത് വീഡിയോ ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്