10 മിനിറ്റ് നല്ല കിടിലൻ ഹൽവ Beetroot Halwa Recipe
10 മിനിറ്റ് നല്ല കിടിലൻ ഹൽവ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു ഹൽവ വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി ബീറ്റ്റൂട്ട് നല്ലപോലെ നമുക്കൊന്ന് ചീകി എടുക്കണം അതിനുശേഷം ഇതിനെ നമുക്ക് നെയ്യ് ഒഴിച്ച് ഒരു പാൻ ചൂടായി കഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് നമുക്ക് ഈ ഒരു ബീറ്റ്റൂട്ട് നല്ലപോലെ ഇതിനെയൊന്ന്
Ingredients
- Beetroot: 2 medium-sized (grated)
- Milk: 2 cups (full cream preferred)
- Sugar: ¾ cup (adjust to taste)
- Cardamom powder: ½ tsp
- Ghee (clarified butter): 3 tbsp
- Cashews: 8-10 (chopped)
- Raisins: 10-12
വഴറ്റി എടുത്തതിനുശേഷം അതിലേക്ക് നമുക്ക് ആവശ്യത്തിന് ശർക്കര ചേർത്തുകൊടുത്തത് നല്ലതുപോലെ വഴറ്റിയെടുക്കുന്നതിന് നന്നായിട്ട് ഒന്ന് മിക്സ് ചെയ്തു യോജിപ്പിച്ച് ശർക്കരക്ക് പകരം പഞ്ചസാര വേണമെങ്കിലും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വഴറ്റി യോജിപ്പിച്ച് എടുത്തതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് മൈദ ചേർത്ത് കൊടുക്കുന്നവരുണ്ട് അതുപോലെ ഗോതമ്പ് ചേർത്തു കൊടുത്തതിനുശേഷം നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എടുത്ത് കട്ടിയിലാക്കി എടുക്കുന്നതാണ് നല്ലത് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള
ഒന്നാണ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വരുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള റെസിപ്പി ആണ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് ഇതുപോലെ നിങ്ങളുടെ ഹൽവ തയ്യാറാക്കുന്ന സമയത്ത് കുട്ടികൾക്ക് കൊടുക്കാൻ നമുക്ക് വളരെയധികം സമാധാനം ഉണ്ടാവും.