ഒരു കപ്പ് ഗോതമ്പ് മാവ് കൊണ്ട് നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള പായസം ഉണ്ടാക്കാം Easy & Tasty Homemade Wheat Flour Paayasam (Kheer) Recipe

Home made east tasty wheat flour paayasam ഒരു കപ്പ് ഗോതമ്പ് കൊണ്ട് നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള പായസം ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ ഗോതമ്പുമാവ് തിളച്ച വെള്ളത്തിൽ ഒന്ന് കലക്കി എടുക്കാം അതിനുശേഷം നമുക്ക് ഒരു ചൂടാവുമ്പോൾ അതിലേക്ക് നെയ്യ് ഒഴിച്ച്

Ingredients:

For the Paayasam:

  • ½ cup wheat flour (atta)
  • ¾ cup jaggery (or sugar, as per taste)
  • 2 cups thin coconut milk (or regular milk)
  • 1 cup thick coconut milk
  • 2 tbsp ghee
  • ½ tsp cardamom powder
  • 1 tbsp grated coconut (optional)

For Garnishing:

  • 1 tbsp cashews
  • 1 tbsp raisins

ഗോതമ്പ് ഒഴിച്ചു കൊടുത്തു നല്ലപോലെ ഇതിനെ ഒന്ന് തിളപ്പിച്ച് വരുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ശർക്കരപ്പാനിയും ആവശ്യത്തിന് നെയ്യ് ചേർത്തു കൊടുക്കാം ഇനി എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് ഇവിടെ കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ് ഒരു പ്രത്യേക രീതിയിലാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് വളരെ എഴുതിയിട്ടുണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യുന്നത് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ ആയിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത്

കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ ഉള്ളൂ ഇത് വളരെ രുചികരമായി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ ഈയൊരു പായസത്തിന് ഗോതമ്പ് പൊടിയാണ് ഉപയോഗിക്കുന്നത് സാധാരണ നമ്മൾ നുറുക്ക് ഗോതമ്പ് പായസം ഉണ്ടാക്കാറുണ്ട് എന്നാൽ അങ്ങനെ അല്ലാതെ ഇതുപോലെ ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്