മസാല വഴറ്റി സമയം കളയേണ്ട ആവശ്യമില്ല ഇത് ഒരെണ്ണം മതി കഴിക്കാൻ. Filled Paratha Recipe
Filled paratha recipe | മസാലയ്ക്ക് സമയങ്ങളിൽ ആവശ്യമില്ല ഇത് ഒരെണ്ണം മതി കഴിക്കാൻ വളരെ രുചികരമായിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു പ്രത്യേക തരത്തിലുള്ള തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം നമുക്ക് വെജിറ്റബിൾസ് എല്ലാം ഒരു പ്രത്യേക രീതിയിൽ ഒരു കൂട്ടാക്കി മാറ്റണം അതിനായിട്ട് വൈറ്റ് സോസ് ഒക്കെ ചേർത്തിരിക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണ് എന്നുള്ളത് നിങ്ങൾക്ക് വിശദമായിട്ട് വീഡിയോയിൽ കാണാവുന്നതാണ്.
Ingredients:
For the Dough:
- 2 cups Whole Wheat Flour
- 1 tbsp Oil or Ghee
- ½ tsp Salt
- Water (as needed to form the dough)
For the Filling (Potato Filling Example):
- 2 large Potatoes (boiled and mashed)
- 1 small Onion (finely chopped)
- 1-2 Green Chilies (chopped)
- 1 tsp Ginger-Garlic Paste
- 1 tsp Cumin Seeds
- 1 tsp Coriander Powder
- ½ tsp Red Chili Powder
- ½ tsp Turmeric Powder
- 1 tbsp Fresh Coriander (chopped)
- Salt to taste
- 1 tbsp Oil (for cooking the filling)
For Rolling and Cooking:
- Flour (for dusting while rolling)
- Ghee or Oil (for frying the parathas)
ഉള്ളിൽ തുല്ല് ചെയ്യുന്നത് കൂട്ടുന്ന റെഡിയായി കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് നമുക്ക് ആവശ്യത്തിനുള്ള ഗോതമ്പ് കുഴച്ചെടുക്കണം അതിനായിട്ട് ഗോതമ്പും വെള്ളവും വെള്ളവും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ കുഴച്ചെടുത്ത് ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് കുഴച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ ഇതിൽ നിന്ന് കുറച്ചെടുത്ത് ഒന്ന് പരത്തിയതിനുശേഷം
അതിനുള്ള നമ്മുടെ ഒരു മിക്സ് വെച്ച് കൊടുത്ത് അതിനെ നാലായി മടക്കി ഒന്ന് കട്ട് ചെയ്ത് എടുത്തു നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യുന്നത് ഇതിന് മൊത്തത്തിൽ ഒന്ന് വേവിച്ചതിനുശേഷം കട്ട് ചെയ്യുന്നതാണ് ഏറ്റവും എളുപ്പത്തിലുള്ള മാർഗം.
നല്ല ഹെൽത്തിയായിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഈ ഒരു പലഹാരം മാത്രം മതി നമുക്ക് ഒരു നേരം വയറു നിറയാനായിട്ട് കൂട്ടും വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ളതാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video credits : Recipes by Revathy