ഗോതമ്പ് നീർദോശ തയ്യാറാക്കാം Wheat Neer Dosa Recipe

ഗോതമ്പ് കൊണ്ട് നിർദേശ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ മദീനി നമുക്ക് ഉണ്ടാക്കേണ്ടത് ഇത്രമാത്രമേയുള്ള ഗോതമ്പ് മാവിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് കുറച്ച് വെജിറ്റബിൾസ്

Ingredients

  • Whole wheat flour (atta): 1 cup
  • Water: 2-2.5 cups (to achieve a thin batter)
  • Salt: To taste
  • Oil or ghee: For greasing the pan

The batter should be thin and watery to get soft and lacey dosas.Always grease the pan before making each dosa to prevent sticking.Stir the batter frequently to ensure even consistency.

ഒക്കെ ചേർത്ത് മല്ലിയില ഒക്കെ ചേർന്ന് നിലവിലെ ഇളക്കി യോജിച്ച് കുറച്ചധികം വെള്ളം ഒഴിച്ച് കൊടുത്തതിനു ശേഷം ദോശകല്ലിലേക്ക് നമുക്ക് ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് നൈസായിട്ട് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാവുന്നതാണ് വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും

ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാകും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്